Hiến máu tình nguyện - hành động đẹp của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Hoa Hồng.

Sáng ngày 04/04, để hưởng ứng ngày“Toàn dân hiến máu tình nguyện và ngày hội hiến máu tình nguyện",các CBGVNV trường Mẫu giáo Hoa Hồng đã có mặt tại UBND quận Ba Đình. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, đề cao nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân; đồng thời góp phần đảm bảo nguồn máu cung cấp cho cấp cứu và điều trị trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường. Các CBGVNV trường Mẫu giáo Hoa Hồng chia sẻ: “Với chúng tôi, tham gia hiến máu tình nguyện là việc làm rất có ý nghĩa vì giọt máu của mình có thể giúp đỡ, góp phần cứu chữa những bệnh nhân cần máu, góp phần lần tỏa những hành động đẹp và ý nghĩa cho xã hội"
        Đây là việc làm mang ý nghĩa cao cả, mang giá trị nhân văn sâu sắc xuất phát từ trái tim đầy nhiệt huyết của mỗi CBGVNV trường Mẫu giáo Hoa Hồng.

Lễ Mít Tinh Hiến Máu Tình Nguyện