Lễ tổng kết và chia tay các bé 5 tuổi của trường Mẫu giáo Hoa Hồng

Bé Nguyễn Thu Trang thay mặt các bé 5 tuổi phát biểu cảm nghĩ của mình

Các bé lớp A1, A2 với các tiết mục văn nghệ sôi động

Các con được nhận những món quà kỉ niệm của nhà trường

Thứ sáu ( 3/7/2020) trường Mẫu giáo Hoa Hồng đã tổ chức buổi lễ tổng kết và chia tay các bé 5 tuổi ra trường. Buổi lễ có sự tham dự của toàn thể học sinh nhà trường, các cô giáo cùng đại diện Ban phụ huynh trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ và trò chơi vui nhộn. Tiếp theo, thay mặt các bé MGL 5 tuổi, bé Nguyễn Thu Trang đã lên phát biểu cảm nghĩ của mình sau 4 năm gắn bó với ngôi trường Mẫu giáo Hoa Hồng thân thương đã để lại cho các con nhiều tình cảm với các cô, với bạn bè. Thay mặt nhà trường, cô giáo Hiệu trưởng Trần Thị Thu Hương cũng nói lên cảm xúc của mình khi nhìn các con lớn lên, tiễn các con đến những chân trời kiến thức đầy mới mẻ.

Kết thúc lễ tổng kết, các con được nhận những món quà của nhà trường, tất cả các con đều vui vẻ và phấn khởi.

Những khoảng khắc này sẽ là kỷ niệm theo các con mãi về sau: