Trường Mẫu giáo Hoa Hồng chào đón các bé quay trở lại trường

Sau 2 tuần học tại ngôi trường mới đã trôi qua, cảm giác của cô và trò thật vui và nhiều cảm xúc. Ngày 15/6/2020 là ngày đầu tiên các con quay trở về ngôi trường thân yêu gắn bó nhiều kỷ niệm ,sau một năm cô và trò trường Mẫu giáo Hoa Hồng chuyển sang cơ sở học tạm tại 23 Nguyễn  Trung Trực để nhà trường cải tạo, sửa chữa và nâng cấp thành trường Mẫu giáo đạt chuẩn quốc gia .Bông Hoa Hồng nay đã khoác trên mình một tấm áo mới khoe sắc tỏa hương nhờ có sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Quận Ba đình đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại ,đồng bộ , khang trang hơn để chào đón các con học sinh yêu quý.Nhân dịp các con trở lại trường tập thể CBGVNV gửi tặng các bạn học sinh những món quà nhỏ,những tiết mục văn nghệ và đặc biệt là màn ảo thuật hấp dẫn , lôi cuốn các bạn nhỏ không rời mắt.
  Trong niềm hân hoan , phấn khởi của các bé va  bậc phụ huynh cũng là động lực giúp cho các CBGVNV nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Chúc các bé có những buổi học lý thú tại ngôi trường thân yêu này.
                             Những hình ảnh ngày đầu trở lại ngôi trường của cô và trò trường Mẫu giáo Hoa Hồng

Trường MG Hoa Hồng đã sẵn sàng chào đón các con trở về

Cô Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các bé

Các tiết mục văn nghệ và ảo thuật sôi động