Trường Mẫu giáo Hoa Hồng hào hứng tham gia hội thi “Chúng cháu vui khỏe”

Chào mừng Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thể thao Việt Nam, TTVHTT và TT quận Ba Đình phối hợp với phòng GD&ĐT    tổ chức Hội thi “Chúng cháu vui khỏe”.Thực hiện kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 12/3/2021 về việc tổ chức Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” khối mầm non quận Ba Đình năm học 2020-2021. Sáng ngày 23/3/2021, cô và trò trường Mẫu giáo Hoa Hồng đã có mặt tại Cung thể thao Quần Ngựa với tinh thần hào hứng, giao lưu với các trường bạn. Về dự Hội thi gồm có ông Lê Đức Thuận-trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình, bà Trần Thị Vinh-phó trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình cùng với ban tổ chức TTVHTT và toàn thể CBGVNV của 20 trường mầm non trên địa bàn quận Ba Đình.

Cuộc thi gồm 5 trò chơi thi đấu vận động loại trực tiếp: Ai nhanh hơn; Tiếp sức bạn bè; Đàn chuột con; Ai nhanh ai khéo; Chuyền bóng. Trường Mẫu giáo Hoa Hồng đã đã chọn được 12 “vận động viên nhí” xuất sắc nhất tham gia. Qua các phần thi, các con thể hiện được tinh thần đồng đội, sự nhanh nhẹn, bền bỉ, khéo léo, đúng tư thế với các môn vận động, góp phần tăng cường sức khỏe cho trẻ. Với sự quyết tâm, các con đã chiến thắng ở một số phần thi.