Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Số 110 Phố Quán Thánh
Điện thoại: 437163891
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Hoa Hồng trong ngày đầu tiên đón các bé học sinh thân yêu đi học trở lại

TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA HỒNG TRONG NGÀY ĐẦU TIÊN 

ĐÓN CÁC BÉ HỌC SINH THÂN YÊU ĐI HỌC TRỞ LẠI

 Sau một thời gian dài nghỉ dịch,CBGVNV trường mẫu giáo Hoa Hồng vô cùng vui mừng phấn khởi nhưng không kém phần xúc động được đón các bé học sinh thân yêu trở lại trường trong mùa “ Tựu trường thứ 2” của năm học 2019 - 2020.

 Hôm nay, ngày 11/5/2020 thời tiết thật ủng hộ lòng người không khí mát mẻ hơn mọi ngày, cô trò thật xúc động trong ngày hội ngộ sau hơn 2 tháng nghỉ dịch.

 BGH cùng toàn thể CBGVNV đã thực hiện đón các con nghiêm túc, ý thức phòng chống dịch cao theo đúng những quy định của các ban ngành chỉ đạo. Đầu giờ sáng, các đồng chí CBGVNV toàn trường được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi lên lớp, đảm bảo sức khỏe tốt để chăm sóc, dạy dỗ các con.

 Giờ đón trẻ, các con đã được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp, đảm bảo các con đến lớp học đều khỏe mạnh, trong tâm thế vui vẻ, hào hứng khi đi học – tạo sự tin tưởng, yên tâm của các bậc phụ huynh.

 

                                    Các bé học sinh được đo thân nhiệt trước khi vào lớp

 Cùng ngày, tập thể trường Mẫu giáo Hoa Hồng được đón tổ kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 số 1 về kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh của nhà trường gồm các đồng chí:

1.Đ.c Hoàng Hy Thiêm – Trưởng phòng y tế.

2.Đ.c Bùi Việt Hòa - Trung tâm y tế quận.

3.Đ.c Ngô Thị Phượng - PDG&ĐT quận Ba Đình

 Qua công tác kiểm tra, nhà trường đã được tổ kiểm tra ghi nhận và đánh giá tốt về công tác chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, xây dựng kế hoạch, kịch bản, phương án kịp thời và khoa học cùng với sự chuẩn bị kỹ càng của tất cả các bộ phận CB,GV,NV trong nhà trường. Tổ kiểm tra đánh giá nhà trường đảm bảo được các tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học khi tổ chức cho trẻ đi học trở lại,tạo sự yên tâm tin tưởng của các bậc phụ huynh.

 

                    -BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA HỒNG -

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết