Trường Mẫu giáo Hoa Hồng trong "Ngày hội CNTT ngành Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình"

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT quận, các CB - GV - NV Trường  Mẫu giáo Hoa Hồng đã có mặt tại địa điểm tổ chức ngày hội CNTT tham quan, tham gia hội thảo, toạ đàm về "Chuyển đổi số ngành GD&ĐT quận Ba Đình hướng tới giáo dục thông minh".
     Trường Mẫu giáo Hoa Hồng mang đến 3 sản phẩm bài giảng Elearning với đề tài rất thực tế, và mang tính thời sự được PGD đánh giá cao.
     Ngày hội CNTT do PGD & ĐT tổ chức là một hoạt động thiết thực và rất bổ ích giúp cho CB, GV, NV nhà trường có cơ hội tham gia và học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.
     Cô Nguyễn Thanh Mai-nhân viên kế toán của nhà trường đã vinh dự được Giải Nhất cuộc thi kỹ năng công nghệ thông tin Cấp Quận và tiếp tục được cử đi thi Cấp Thành phố ngày 4/4/2021.
     Chúc mừng các cô giáo đã tham gia cuộc thi lần này! Cám ơn các cô giáo đã tạo nên thành công của nhà trường !

Cô Thanh Mai đạt giải nhất trong cuộc thi

Sản phẩm bài giảng E learning của cô giáo Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng