Trường mẫu giáo Hoa Hồng đón đoàn đánh giá ngoài Sở Giáo dục

Ngày 17/9/2020 Đoàn đánh giá ngoài Sở Giáo dục và đào tạo đã đến khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục tại trường Mẫu giáo Hoa Hồng. Đoàn khảo sát gồm 9 thành viên.Trưởng đoàn là bà Hoàng Thanh Hương - TP mầm non Sở GD và Đào tạo thành  phố Hà Nội cùng với 8 thành viên .

Đến dự buổi khảo sát chính thức có sự hiện diện của Bà: Trần Thị Vinh  - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Quận Ba Đình; Ông : Phạm Ngọc Dũng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh ; Bà: Đỗ Minh Đạm - Phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh ; Bà: Trần Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường Mẫu Giáo Hoa Hồng và các thành viên hội đồng đánh giá nhà trường .

Công tác kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non nhằm giúp nhà trường xác định mức độ đáp ứng môi trường giáo dục trong từng giai đoạn để xây dựng kế hoạch cải tiến , nâng cao chất lượng giáo dục - chăm sóc trẻ. Thông báo công khai với các cơ quan quản lý Nhà nước và xã hội về thực trạng chất lượng giáo dục của nhà trường , để cơ quan quản lý nhà nước đánh giá và công nhận nhà trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh làm việc của đoàn khảo sát: