Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Số 110 Phố Quán Thánh
Điện thoại: 437163891
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

YÊU CẦU CBGVNV VÀ PHỤ HUYNH, HỌC SINH, TRUNG THỰC KHAI BÁO LỊCH TRÌNH ... RA KHỎI HANOI...

GIỚI THIỆU
     Đại dịch COVID-19 đang tiếp tục lan rộng trên toàn cầu, tác động sâu sắc toàn diện tới mọi mặt đời sống. Tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, khó lường đặc biệt sau dịp nghỉ lễ 30/4; 1/5 vừa qua. Do đó, mỗi Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên - Học sinh và các bậc Phụ huynh không nên lơ là, chủ quan. 

     Nhà trường gửi tới các bậc Phụ huynh và toàn thể học sinh một số nội dung chuẩn bị cho việc đến trường từ ngày 4/5/2021 như sau:  

1. Khai báo y tế cho con và gia đình khi quay trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 trên http://tokhaiyte.vn hoặc khai báo y tế bằng mã QR Code.
2. Đo thân nhiệt cho con trước khi đến trường. Khi con có biểu hiện ho, sốt, khó thở Phụ huynh báo GVCN và cho con đi khám ở các cơ sở y tế gần nhất hoặc trạm y tế phường để được hướng dẫn và xử lý kịp thời. 

3. Thực hiện tốt Khuyến cáo 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ để phòng, chống dịch COVID-19. 

4. Liên hệ với đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095 để được tư vấn khi cần thiết. 

     Vì một môi trường học tập an toàn, Trường Mẫu giáo Hoa Hồng kêu gọi toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên - Các các bậc Phụ huynh đồng lòng, quyết tâm, nghiêm túc thực hiệnTổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết