Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Số 110 Phố Quán Thánh
Điện thoại: 437163891
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội 20 - 11 của trường Mẫu giáo Hoa Hồng

 

     Hòa chung không khí thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021. Trường Mẫu giáo Hoa Hồng tổ chức Hội thi " Giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi năm học 2020 - 2021"

   Hội thi được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của toàn thể giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng. 

   Các hoạt động dạy diễn ra sôi nổi, mỗi tiết dạy đều có sự sáng tạo, đối mới theo phương pháp " lấy trẻ làm trung tâm" đúng theo tiêu chí " Trường mầm non hạnh phúc" với đồ dùng dạy học phong phú, gần gũi, được các giáo viên chuẩn bị chu đáo, tâm huyết tạo được hứng thú cho trẻ tích cực tham gia các hoạt động, đạt thành công trên tiết dạy.

   Thi đua cùng giáo viên trên lớp, các cô cấp dưỡng với những đôi tay khéo léo đem hết tâm huyết của mình tham gia thi nấu các món ăn ngon, hấp dẫn, đủ chất để các con ăn ngon miệng, hết suất.

   Hội thi là một hoạt động định kỳ hàng năm của trường Mẫu giáo Hoa Hồng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong nhà trường, nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Qua hội thi, mỗi giáo viên, nhân viên cũng rút ra cho mình kinh nghiệm để nâng cao kiến thức, kỹ năng sư phạm, vững vàng tay nghề

                                                    Tiết khám phá của lớp MGN B1

                                             Tiết học lớp nhà nhà trẻ vui nhộn

                                              Tiết học steam và khám phá lớp MGL

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết