Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Số 110 Phố Quán Thánh
Điện thoại: 437163891
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Hoa Hồng tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại với phụ huynh và nhà trường

     Thực hiện quyết định số 2200-QĐ/TU ngày 25/5/2017 của Thành uỷ Hà Nội, kế hoạch số 67-KH/QU ngày 3/8/2017 của Quận uỷ Ba Đình về triển khai thực hiện "Quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền các cấp với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị- xã hội trên địa bàn Thành phố Hà Nội". Thứ 3(13/10/2020),trường Mẫu giáo Hoa Hồng đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trần Thị Thu Hương với các giáo viên và phụ huynh với chủ đề “ Xây đựng trường lớp mầm non Hạnh phúc tại trường mẫu giáo Hoa Hồng. Tới dự Hội nghị có đồng chí.:
     - Đoàn Kim Thanh- Phó chủ tịch UBND Phường Quan Thánh
     - Ông Phạm Xuân Dũng - Trưởng bạn đại diện CMHS nhà trường. Ngoài ra, còn có 14 đại diện phụ huynh của 7 lớp , cùng các CBGVNV trong toàn trường.
     Tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư - phó Hiệu trưởng Lê Thị Hoà đã báo cáo kế hoạch xây dựng trường lớp mầm non hạnh phúc của nhà trường. Tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có nhiều ý kiến quan tâm đến vấn đề về những biện pháp và kế hoạch mà nhà trường đã xây dựng nhằm tạo nên một môi trường mà trẻ luôn cảm thấy được tôn trọng- yêu thương  và an toàn .
14 ý kiến trao đổi của các phụ huynh đã nói lên những suy nghĩ, băn khoăn của mình và được đồng chí hiệu trưởng nhà trường trả lời từng câu hỏi rõ ràng, cụ thể. Buổi tiếp xúc đối thoại giống như một buổi trò chuyện, trao đổi một cách cởi mở, gần gũi mang tính chất xây dựng, thoả mãn được những thắc mắc của phụ huynh. Kết thúc buổi Hội nghị, đồng chí Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cám ơn và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến tham gia của các GVNV và phụ huynh để kế hoạch xây dựng trường lớp mầm non hạnh phúc được triển khai có hiệu quả và tạo được lòng tin , đồng hành của các CMHS  trong quá trình gửi con tại nhà trường. Trường Mẫu giáo Hoa Hồng luôn xứng đáng và ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của phụ huynh.

       Buổi Hội nghị tiếp xúc đối thoại đã được phụ huynh đánh giá rất cao và thành công tốt đẹp.

                                            Các đại biểu phát biểu xây dựng ý kiến đóng góp cho nhà trường

                                               Đại diện phụ huynh các lớp, CBGV chăm chú lắng nghe và phát biểu ý kiến của mình

    Buổi hội nghị biễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, cởi mở, được phụ huynh đánh giá cao và đã đạt thành công tốt đẹp

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết