Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Số 110 Phố Quán Thánh
Điện thoại: 437163891
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng ngày tựu trường của cô và trò trường Mẫu giáo Hoa Hồng

       Sáng nay, thứ 3 ngày 1/9/2020,trường Mẫu giáo Hoa Hồng hân hoan chào đón các con học sinh thân yêu đến tựu trường sau một tháng rưỡi nghỉ hè.Trước khi đón các bé nhập trường, BGH cùng các cô giáo đã làm tốt công tác chuẩn bị phòng dịch chu đáo theo đúng CV hướng dẫn của Sở GD&ĐT thành phố Hà nội.Các con được học tập trong một ngôi trường mới, lớp học khang trang với nhiều đồ dùng chăm sóc và giáo dục trẻ hiện đại . Đặc biệt , các bé còn được trải nghiệm hoạt động kỹ năng trên khu vườn cây, phòng chức năng ( thể chất và nghệ thuật) , phòng sáng tạo, khu vui chơi cát -nước - sỏi, khu chợ quê sạch đẹp , an toàn đã được nhà trường lau dọn, phun khử khuẩn đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID 19 .

      Trước khi vào lớp, PH và các con được hướng dẫn rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt đảm bảo sức khoẻ và an toàn .Các con đến trường, đến lớp trong niềm hân hoan và nhận được sự quan tâm, chào đón đầy yêu thương, ấm áp của các cô giáo, xua tan sự lo lắng trong ngày đầu tiên đi học. 

      Chúc các con có một năm học mới, năm học 2020-2021 nhiều niềm vui và hạnh phúc . Nhà trường xin trân trọng cảm ơn tất cả các quý vị phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em học tại trường.

                               Trường Mẫu giáo Hoa Hồng sẵn sàng đón các con nhân ngày tựu trường

 

                                            Phụ huynh và học sinh được đo thân nhiệt trước khi vào trường, lớp

                     Các con được học tập, vui chơi với không gian xanh và phòng học, phòng chức năng hiện đại

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết